9 มิถุนายน 2559 มมส จัดกิจกรรม “รวมใจรัก ภักดีราชา” 70 ปี ครองราชย์

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ.2559  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดกิจกรรม “รวมใจรัก…ภักดีราชา 70 ปี ครองราชย์” เนื่องในโอกาสมหามงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 เสด็จเถลิงถวัลราชสมบัติ ครบ 70 ปี ในวันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ.2559 โดยมีคณะผู้บริหารและบุคลากร ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีมหาราชา และเพลง “ต้นไม้ของพ่อ” พร้อมร่วมติดหัวใจแห่งความภักดี เพื่อเฉลิมพระเกียรติพ่อแห่งแผ่นดิน น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความจงรักภักดี 70 ปี แห่งการครองราชย์

รับชมข่าววีดิทัศน์

ขอบคุณที่มา msutubeThailand